fbpx

Robot Hút Bụi Ecovas Deebot T9 AIVI new seal

14,090,000 6,500,000

-54%Sale!

Pin (mAH): 5200
Hộp bụi (ml): 300
Lực hút (pa): 1200 / 3000
Công suất (w): 50
Cảm biến: AIVI 2.0 / TrueMapping 2.0 / laser dToF
Độ ẩm: 70-76dB

Compare

Description

Thiết kế của  Ecovacs Deebot T9 aivi

Giống như các phiên bản trước  Ecovacs Deebot T9 aivi  sở hữu một thiết kế biểu tượng tròn. Với màu đen sang trọng, tinh tế. Chiều cao 9,3cm giúp robot có khả năng vượt chướng ngại vật lên tới 2cm.

ecovacs deebot t9 aivi

Điểm cải tiến trong thiết kế của  T9 aivi  là phân tích hợp 2 giữa giúp làm sạch hiệu quả hơn đối với thảm. Chổi được tiết kế răng cưa giúp lông không bị vón cục thích hợp với nhứng gia đình nuôi thú y.

Ecovacs Deebot T9 aivi

Công nghệ điều chỉnh tiên tiến

Kế hoạch công nghệ điều chỉnh đặc biệt của dòng T8,  T9 aivi  có thể nhận biết những vật cản nhỏ 1mm. Độ nhạy cảm gấp 10 lần so với phiên bản trước nhờ hệ thống trang True Detect 3D thông minh. Trong quá trình làm sạch Robot T9 AIVI có thể phát hiện ra vật cản, viền tường, … tự động né tránh và thay đổi đường đi nhờ bộ cảm biến SLAM thông minh.

Ecovacs Deebot T9 aivi

Lực hút mạnh, loại bỏ 99,9% vi khuẩn

Tính đến thời điểm hiện tai   Ecovacs Deebot T9 aivi  có lực hút mạnh nhất trong các dòng Ecovacs 3000pa. Ecovacs Deebot T9  aivi có thể làm sạch hiệu quả vết thương trên mọi loại sàn, diệt đến 99,9% vi khuẩn nấm bạch huyết có hại.

 

Công nghệ lau rung giúp sạch sâu

Đi kèm với sức hút mạnh mẽ, khả năng lau nhà của  T9 aivi  cũng không thân thiện. Máy được trang bị công nghệ lau rung OZMO PRO 480 lần/phút vết thương cứng đầu cũng trở nên dễ dàng.

Tính năng tỏa hương nước hoa đầu tiên xuất hiện trên robot

Ecovacs Deebot T9 aivi  được lọc với 3 lớp có thể lọc hiệu quả 99,9% bụi hạt và các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ tới 2,5µm. Không những vậy  Ecovacs Deebot T9 aivi  là chú robot đầu tiên được trang bị tính năng lọc không khí và tỏa hương nước hoa

Điều đặc biệt chỉ có ở  Ecovacs Deebot T9 aivi  là người dùng có thể lựa chọn 3 mùi hương khác nhau theo sở thích. Hương đặc trưng của hương gỗ tự nhiên, mùi hương thơm nhẹ nhàng của cây cỏ và mùi thơm nồng nàn hoa chiêm hương . Mỗi loại hương thơm này được tích hợp trong nén nén chuyên dụng dành riêng cho  Deebot T9 AIVI .

Vẽ và lưu 3 bản đồ

Ecovacs Deebot T9 aivi  sử dụng thuật toán dToF cùng với tính năng thiết lập và lưu trữ bản đồ True Mapping giúp T9 aivi có thể vẽ và ghi nhớ đến 3 bản đồ cùng một lúc.

Điều khiển dễ dàng với app Ecovacs

Kiểm soát điều khiển và tùy chỉnh làm sạch của bạn ở mọi nơi trên ứng dụng ECOVACS Home mới được thiết kế. Trải nghiệm trải nghiệm thông minh hơn và được cá nhân hóa hơn so với bản đồ 3D ghi lại khung cảnh thực tế ngôi nhà của bạn.

1 review for Robot Hút Bụi Ecovas Deebot T9 AIVI new seal

  1. admin

    5*

Add a review

Your email address will not be published.

X